Cậu Bé Siêu Năng Lực Phần 3

Cậu Bé Siêu Năng Lực Phần 3

Mob Psycho 100 III (2022)

Trạng thái: 12/12 Vietsub
Quốc Gia: Nhật Bản
Năm sản xuất: 2022 | Thời lượng: 12 Tập
130
0
0/0 votes
NỘI DUNG PHIM

Cậu Bé Siêu Năng Lực Phần 3 - Mob Psycho 100 III 2022: Reigen Arataka có thể thành thạo mọi thứ anh ấy cần để thành công trong cuộc sống - anh ấy là một chuyên gia về Photoshop, có thể mát-xa thành thạo và biết cách đi vào một tòa nhà và ngay lập tức khiến mọi người phải tôn trọng. Vấn đề duy nhất là anh ấy đã chọn một nghề mà anh ấy không có kỹ năng gì cả: trừ tà. May mắn thay, anh ta có Mob, người học việc cấp hai của anh ta, người mà anh ta có thể gọi bất cứ lúc nào để thực sự làm công việc tại Văn phòng Tư vấn Tinh linh và Như vậy trong khi Reigen nói nhanh và chấp nhận thanh toán thậm chí còn nhanh hơn.

Tuy nhiên, là một nhà ngoại cảm chưa bao giờ làm cho Mob bất kỳ sự ưu ái nào. Anh ấy không được chú ý ở trường, đặc biệt là bởi người yêu của anh ấy, cũng như nhút nhát và không thông minh, với một người em trai hơn anh ấy về mọi mặt. Hơn hết, Mob sợ hãi vì mất kiểm soát cảm xúc của mình; khi anh ta làm vậy, sức mạnh của anh ta cũng vượt khỏi tầm kiểm soát.

Đầu Phần 1 của Mob Psycho 100, Mob cuối cùng bị ám bởi một linh hồn mà anh ta trừ tà, được gọi một cách trìu mến là Dimple, nhưng kế hoạch của Dimple không bao giờ giống như họ tưởng. Rất nhiều người đột nhiên rất quan tâm đến nhà ngoại cảm mạnh mẽ này xung quanh thị trấn, một số trong số họ nguy hiểm. Khi nguy hiểm bao quanh Mob và những người anh ấy yêu thương, anh ấy đột nhiên phải tính xem mình có thể bị đẩy đi bao xa trước khi không có đường quay trở lại.

TỪ KHÓA
TRAILER
BÌNH LUẬN