Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ

Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ

Love in Flames of War (2022)

Trạng thái: 43/43 Vietsub
Quốc Gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2022 | Thời lượng: 43 Tập
Thể loại: Tâm Lý, Tình cảm
1,780
0
9/3 votes
NỘI DUNG PHIM

Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ - Love in Flames of War 2022: Trong thời Trung Hoa Dân Quốc, cô gái tài sắc vẹn toàn Lin Hang Jing đã bị bỏ tù vì cha cô giết người. Cô đến gặp bạn của cha cô, Xiao Da Shuai. Dù ở dưới hàng rào nhưng cô không hề khiêm tốn hay hống hách. Xiao Bei Chen, thiếu gia thứ ba hống hách của nhà họ Xiao, đã bắt nạt cô ngay từ đầu, dần dần bị thu hút bởi tính độc lập mạnh mẽ của cô. Xiao Da Shuai đã gửi con trai của mình đến học tại học viện quân sự để đào tạo con trai của mình, và Qi Yi Niang hứa sẽ kết đôi anh với Hang Jing khi anh tốt nghiệp.
Sau 5 năm làm việc chăm chỉ, dưới sự huấn luyện nghiêm khắc của những người hướng dẫn, Xiao Bei Chen, người từng trải qua sinh tử của chiến tranh, đã trưởng thành từ một ác ma thế giới hỗn tạp trở thành một người lính máu sắt. Sau khi đi học về, anh giúp cha dọn dẹp quân đội, và muốn cầu hôn Lâm Hằng Cảnh, nhưng không ngờ rằng cô đã yêu chàng trai si tình Mu Zi. heng. Vì sự đau khổ đột ngột của cha Lin, Xiao Bei Chen và Lin Hang Jing đã đồng ý kết hôn để cứu cha của Lin. Sau khi kết hôn, cả hai trải qua đủ mọi khó khăn, từ xa lánh đến dần trở nên tình cảm, nhưng vì hiểu lầm, Hằng Kinh đã biến mất trong một vụ hỏa hoạn.
Sau bảy năm sinh tử, Chiến tranh chống Nhật bùng nổ. Lin Hang Jing, người đã tham gia tổ chức yêu nước, trở về Beixincheng và thuyết phục Xiao Bei Chen đoàn kết trong cuộc kháng chiến chống Nhật Bản. Muzi trở thành chú chó đại bàng Nhật Bản vì mẹ cô bị bệnh. Anh ta nhiều lần hãm hại Xiao Bei Chen, và Hang Jing đã theo Xiao Bei Chen vào chỗ chết. Cuối cùng, cả hai đã hóa giải được những hiểu lầm của mình, báo hiệu sự thật và chung tay bảo vệ quê hương của mình.

TỪ KHÓA
TRAILER
BÌNH LUẬN